Mommy

Mga mommy ano po magandang gamot para sa ubo at sipon ang tagal na kasi ng ubo ko hindi pa nawawala bawal naman uminom ng gamot ng kung ano ano lng. Pa help nmn po nahihirapan nako

7 Replies

Calamansi with honey na may konting warm water sa umaga at sa gabi. Tapos po water before every meal para hindi dry lalamunan. Ganyan po ginagawa ko, 1week lang tinagal ng ubo at sipon ko.

Warm lemon water, ascorbic acid bewell c na brand and rest 😊 Kakagaling ko lang sa ubo sipon. 37 weeks me 😊

Warm Lemon juice with raw honey or ginger :)

Thank you po cge try ko lahat 😊

Lemon water tas mint oolong tea..

Try mo water with honey and lemon

Honey and lemon mamshie