chocolates

bawal po ba chocolate sa buntis? yun po kasi pinaglilihian ko. tulad po ng cholate drinks.

12 Replies

Naku sis. Hinay hinay sa chocolates or matatamis kasi nakakataas yan ng sugar at tayo mga preggy prone sa Gestational Diabetes at nakakalaki din yan ng baby. Kain ka lang but in moderation. Matatamis din hilig ko nung buntis ako kaya ayun diagnosed with GDM at pinag diet ako. Every day nag momonitor din ako ng blood sugar 3x a day.

2nd at 3rd trimester ko yan ang gustong gusto ko. Pero masama na kung sobra kase ma sugar yan nakakalaki ng bata sa loob. Tikim tikim lang😂

as per my ob iwasan mga chocolates, lalo na yung dark. nakakapa contract kasi yun ng uterus.

3y ago

👍

dahan dahan po. may caffeine din po ang chocolates

wag ka lng magpasobra momshie baka tumaas ang sugar ☺️

In moderation dapat para hindi tumaas ang sugar. 😊

Hindi naman po pero dapat in moderation. Masama po ang sobra.

okay lng nman momi

In moderation lang po baka magka GDM kayo

okay lang naman basta in moderation