jergens lotion

bawal po ba ang paggamit ng jergens lotion? nasa stage po ako now ng first trimester. Iba iba po kasi ang opinion ng mga Ob yung iba allowed and yung iba d po

6 Replies

Kung gagamit po kayo ng lotion pwede cguro ung moisturizing lang, wag po ung may whitening effect. Ako kasi gumagamit na ng lotion ngayon kasi kumakati na yung tyan ko nakaka relieve ng pangangati tsaka bawas stretch marks din ung lotion.

mas sure po na wag ka mona gumamit ng kung ano2x sa skin mo po bka maapektuhan si baby para sure po pra safe din si navy 😊

Depende po kasi iyon sa skin condition niyo po. Ano pong opinyon ng ob niyo po?

kung yung jergens may whitening at peeling effect bawal.

try mo nlg yung johnson baby lotion o kaya aveeno