Paunti unti ng gamit

Bawal po ba ang magpaunti unti ng gamit ni baby? 7 months preggy na po ko ngayon

2 Replies

kasabihan ng matatanda na bawal daw masyado maaga magbili ng mga gamit ni baby kesyo di daw maganda.. I find this impractical kasi hindi naman lahat ng tao may pera para bilhin lahat ng gamit ng baby ng minsanan, minsan nga kahit magipon pa nagagamit iyong pera sa ibang bagay like pag nagcheck up or sa mga vitamins ni mommy so for me practical iyong bibili kapag may pera paunti2.. naisip ko nga kaya siguro ginawa ng Diyos na 9mos bago manganak para makapaghanda ng husto iyong mga mommy and daddy to be.. isa pa hindi mo naman masasabi kelan lalabas si baby so mabuti na iyong maagap sa pagprepare ng gamit niya.. kaya kahit andami sinsabi ng mga mattanda samin, unti 2 pa din bili ko ng mga gamit ni baby nun

Ka Sabihan lang po Yan . Ako nung 1st baby ko thankful don ako na namili na ako before 7mos ko. Dahil nagkapreclampsia ako . Na cs ako ng 7mos dahil need I labas si baby. Okay naman lahat ng monthly check ups ko dati Tas Biglang ganon. Dimo kasi masasabi Yan Kaya need parin mag prepare