kape

bawal po ba ang kape satin? mg3months n po ko.. uminom po.ko ng kape kagabi nakauwe n ko ng bahay 11:30 na galing kila mama... paguwe ko sa bahay antok n antok ako pero d ako mktlog pagdating ng 4am pinilit ko mtulog d ko na kasi kaya nanigas boung katawan ko nanginginig pinipilit q gumising d ko magawa iyak ako ng iyak hanggang sa me nrinig ako sa N sabi ate andto n si mama andto kmi aun ngsing ako.. pero wala tao samin kmi lang n baby tpos pag pinipilit ko umidlip gnun nnmn =( hanggang 6am na ko naktulog.. bakit po kaya ganun

1 Reply

kung pwede po sana iwasan nalang yung coffee kasi hindi maganda sa buntis yung coffee may caffeine kasi siya,pero kung healthy naman po yung pregnancy niyo ok lang basta wag masyadong matapang yung coffee and wag lalagpas ng one cup sa isang araw,,,