CS

Bawal po ba ang isda sa na CS ? nag LBM po ako tas parang bigla kumirot tahi ko.. sa isda kaya yon ?...

13 Replies

Bawal po muna malalansa sa sugat.makati po tlga sya pag my nakain kayong malansa. Bk nkakain ng chemical yung nkain nyo isda or sa food preparation.

Sis my isda na bawal base sa matatanda. Pinagbawalan dn ako dati e. Yung tinatanggalan ata ng buntot? Nkalimutan ko anung pangalan ng isdang yun.

Sis sbi ni ob skn nung bagong anak. Iwas muna sa malalansa dahil amy sugat tayo dpat n magheal

according sa ibang OB pag CS walang bawal na pagkain as long as may antibiotic ka na iniinom

hindi nmn po.basta wag lng malalansang. isda.bka sa weather po pag mlamig sumasakit po

Bawal po kase malansa po ang isda mangangati at sasakit ang tahi po

Baka sa lamig po. Kapag malamig po panahon kaya kumikirot yung tahi

Hindi nmn po, yan always ulam ko after mamganak cs

Bka sis d na ok ung buy m na fish kya ka naglbm

Baka bulok na isda nayun mamsh.