How to thaw frozen breast milk

Bawal po ba ang hot water ipang thaw? Mawawala ba tlga ang nutrients? Sana may doctor na makasagot

4 Replies

Hi! I use warm water to thaw my breastmilk. Iwasan lang natin yung bagong kulo or sobrang init kasi baka mabawasan ang mga healthy properties/nutrients ng milk. :) Do not freeze it again din if may excess na thawed milk. :) Always use warm water, kung pwede ay running warm water para di maging stagnant ang warming.

https://youtu.be/K-JgnTF_Fao?feature=shared No po. It should be warm but not hot. Magkaiba po un and ndi advisable ng mga doctor.

Join Breastfeeding Pinays fb group po. Dami po matututunan dun about breastfeeding.

no pwede po sya ipatunaw sa hot water