stress

Bawal mastress pag buntis pero di maiiwasan talaga. How do you cope with stress pregnant moms?

1 Reply

simula nung nagbuntis ako naging maldita na ko. pero super bait ko naman dati. kaya kung sino sino mga ng iistress sakin, iniistress ko din. ganti lang. tas di ko alam pag nakaganti na ko, happy na ko ulit.

4y ago

ganyan din ako dati sis. lalo nung una una at di ko pa alam na buntis ako, umiiyak pa ko, nung napatunayan kong buntis talaga ko. super inarte ko sa partner at sa parents ko. kaya di na nila ko masabihan ng kahit anong masama ngayon. enjoy mo yung pagbubuntis. para pag labas ni baby happy sya happy ka din :)