hello mamsh

bawal magpabunot ng ipin ng buntis? any home remedies po sobrang sakit na kase gusto ko man ipabunot sinasabi ng iba bawal pahelp mo mga mamsh

2 Replies

consult ur ob mamsh if iadvice niya. pwede naman po basta nasa 2nd trimester at may go signal ni ob. biogesic po for pain reliever or toothace drops, pwede rin po bawang. inom ka rin calcium mamsh

Same tyo sobrang sakit. Halos d n nga ako nkktulog. Warm water n May salt ang pang gargle ko.. nwla nman khit ppnoh