First Hair Cut for Baby

Bawal daw po gupitan si baby nang wala pang 1 year old? Bawal din daw po mag nail cutter? Bakit daw po bawal mga momshy?? 🤔🤔🤔

10 Replies

huhuhu...nagupitan ko na baby ko ngayon....huhuhuhu... 10months pa lang siya...huhuhu.. anong gagawin ko mga mamshy... na stress tuloy ako 😭😭😭😭😭😭😭

4y ago

uu nga po marissa..nagulat ako dito sa tracker ng baby ko..1month na kasi sya ngaun..at sabi dito sa tracker..pwede na pala gupitan pag 1 month hehe.. cguro sa ibang bansa ganun..pero saten sa matatanda 1yr old daw e