TOTOO BA?

Bawal bang Mag Tahi ng Mga damit habang ikaw ay Buntis?

5 Replies

, hndi nman po sa bawal . kc ako nagtatahi po ako nung buntis ako sa panganay hanggang sa ngaun , pero ang gawin mo kung dmo maiwasan is kung kabuwanan mona ung karayom at sinulid ilagay mo sa may baga at mag pausok ka , ganun lang nman po un sken sa awa ng DIYOs safe nman po akpng nanganak.

D ko gets connection ng pagtatahi sa pagbubuntis.... minsan ginagamitan ng common sense ang mga paniniwalaan mong pamahiin. Unless you're crazy at tutusukin mo ung tyan mo ng karayum, I don't see why that would be an issue.

2y ago

hanggat wala pong scientific explanation ibig sabihin not true po

bakit ba daw bawal ano po ba paliwanag don?wala naman aki narinig na ganyang pamahiin

halla totoo kaya un eh kailan lang po aqo nag tahi ng mga damit at mga iba pa

syempre hindi superstition lang po yun.