cough

hello bawal ba talagang paliguan ang baby (almost 6 mos na sia) sa hapon kahit sobrang init at iritable na..warm water nmn ggmitin? khit mga 1 or 2 pm? uubuhin ba talaga?

2 Replies

For me pwede naman. Lalo na at mainit na ngayon. Nung ganyang age ang daughter ko ang ligo nya is between 11am‐12nn minsan umaabot din kame ng 1-2 pagnakatulog sya. Then nung 6 mos and nagstart na sya kumain after lunch na talaga around 12nn-130pm.

4y ago

Same after lunch ko sia pinapaliguan,tpos siesta time na ksi para msarap tulog.salamat

Thank you for sharing your experience...same minsan kasi tulog sia kya late ko na nappaliguan...