Asking kasi super curious na ako.

Bawal ba talaga umupo ang buntis sa harap o tapat ng pinto ? Napakainit ba naman kanina sa pinto yung mahangin kaya don ako pumwesto sakto tumawag sa cp nanay ko tas nalaman niya na sa bandang pintuan ako nakaupo, nasabihan tuloy akong ang tanga tanga ko daw at sa bandang pintuan ako naupo 🤦😅 BAWAL BA TALAGA YON?

28 Replies

somehow naniniwala ako dyan kasi nahirapan ako ilabas baby ko but na inormal ko malapit na malapit na siya sa labasan di makalabas kung di pa ko dinaganan ng asawako at alalay nung midwife naku di makakalabas

2y ago

Pero hello, anong connect??? 🤣