Asking kasi super curious na ako.

Bawal ba talaga umupo ang buntis sa harap o tapat ng pinto ? Napakainit ba naman kanina sa pinto yung mahangin kaya don ako pumwesto sakto tumawag sa cp nanay ko tas nalaman niya na sa bandang pintuan ako nakaupo, nasabihan tuloy akong ang tanga tanga ko daw at sa bandang pintuan ako naupo 🤦😅 BAWAL BA TALAGA YON?

28 Replies

ako na hindi naniniwala sa ganyan.. kaya laging natambay sa pinto..ayon nag atras abante lng si baby ..ayaw lumabas na uwi tuloy sa cs hahhaha..ewan ko kung nagkataon lng

hindi naman totoo yan. lagi din nila ako sinisita pag minsan natatagalan ako ng tayo sa may pintuan. di naman ako palatambay sa may pinto pero nahirapan ako manganak.

Nung buntis ako lagi lang ako nasa pintuan nakatambay kasi Kaka start ng pandemic bawal lumabas kaya silip lang sa bintana at pintuan. Ayun na CS ako hahaha

ganyan din pamahiin dito bawal daw magtahi ganon, Wala tumambay sa may pinto kaya ako naman sinusunod konalang wala namang masama kung susundin mo

myth lang po. di po un totoo. mas mahalaga pong komportable tayong mga buntis at safe si baby kaysa sa pamahiin na walang scientific basis. 😊

lagi nga akong nakaupo sa may pinto namin o kaya hagdan. hindi naman ako nahirapan manganak. pamahiin lang siguro yun

that's pamahiin Ng matatanda....kaya Wala ung katotohanan...walang koneksyon Ang pagbubuntis sa pag upo sa pinto.

Paano naman po kung may nakatambay sa pinto nyo tapos nasa loob yung buntis? Sabi po kasi parang makukunan daw

Sabihin mo po mas tanga tanga sya kasi ano bang kinalaman ng pinto sa pagbubuntis mo 😆

2y ago

Hihi joke lang naman po. Dedma mo na lang kasi wala naman talaga connect yung pinto sa pregnancy mo. Lahat naman kasi ng panganganak mahirap 🤗

Not True. Lagi ako naka Tambay sa Pinto namin nung Buntis ako. 30 Minutes lang ako umire. Hehe