Asking kasi super curious na ako.

Bawal ba talaga umupo ang buntis sa harap o tapat ng pinto ? Napakainit ba naman kanina sa pinto yung mahangin kaya don ako pumwesto sakto tumawag sa cp nanay ko tas nalaman niya na sa bandang pintuan ako nakaupo, nasabihan tuloy akong ang tanga tanga ko daw at sa bandang pintuan ako naupo 🤦😅 BAWAL BA TALAGA YON?

28 Replies

true haha ganyan den ako lagi sinasabihan khit ung ibang tao na tatambay sa pinto bawal kase mahihirapan dw lumabas ang bata ket ako na buntis bwal tumabay sa pinto even sa bintana pagy nakadungaw or nkatambay na iba , dko den maiwasan pamahiin kase nila haha wla nmng masama kung susundin mo

10mo ago

porket wala lang sa bible ay evil na mas evil po ang nag iisip ng masama