Asking kasi super curious na ako.

Bawal ba talaga umupo ang buntis sa harap o tapat ng pinto ? Napakainit ba naman kanina sa pinto yung mahangin kaya don ako pumwesto sakto tumawag sa cp nanay ko tas nalaman niya na sa bandang pintuan ako nakaupo, nasabihan tuloy akong ang tanga tanga ko daw at sa bandang pintuan ako naupo 🤦😅 BAWAL BA TALAGA YON?

28 Replies

panahon pa yan ni kopong kopong 🤣mas matindi pagkapanganak mo.. mas madaming pamahiin 🤣

hindi po totoo yan lagi po ako naka upo sa pinto pero hindi po ako nahirapan sa mga anak ko

pag wala pong scientific explanation or logical basis, hindi po kailangan paniwalaan.

di Po un totoo. pasensya na Po sa ngaun di na Po me naniniwala sa mga pamahiin.

Baka pamahiin lang, pero walang scientific basis.

Pamahiin lang po un, wala po scientific basis.

pero lagi ako sinsabihan hahaha

its only a myth po