Tanong Lang

Bawal ba sa bagong panganak magelectricfan??

33 Replies

Hindi po momshee. Eto po ang listahan ng mga valid na ipinagbabawal -- https://ph.theasianparent.com/mga-bawal-sa-bagong-panganak/?utm_source=question&utm_medium=recommended

Wag lang nakatutok sayo papasukan ka ng lamig, basta kailangan nakapajama at medyas lagi

Pwde naman. Wag lang itutok sa bandang pinaglabasan ni baby. Kase binat abot mo dun.

Hindi ah ako nga nanginginig na sa lamig ng aircon sobrang nipis pa ng damit ko

)pwd naman po wag lang tutok sayo masyado tas dapat pinapaikot sa katawan mo

Pwede naman sis pero wag eksaktong nakatutok sayo.. iwas binat nlng dn

Sabi ng matatanda, basta wag lang itutok para di ka pasukan ng lamig.

Pwede po sa electric fan wag lang pong nakatutok sa inyo.

Pede wag lng nkatutok at wag kang bubukaka

Hindi naman po wag lang nakatutok sayo.