Bawal ba maligo arawaraw pag breastfeeding mom ka

19 Replies

sabi po kasi ng byenan ko bawal raw maligo araw araw kasi baka raw siponin si baby .. 😂 tas bawal pa raw po ako mgsuot ng short at sleeveless na damit .. 😂 ng1 month plang si baby nung 5 .. pwd na po kaya ako mgsuot nun..?? init kasi eh lagi ako ngpajama at tshirt..

4y ago

kya nga po .. sabi ko nga iba na panahon ngayon kesa sa knila noon.. 😂kaso nkakahiya kasi sumuway sa knila..🤭

Hindi naman bawal momsh. Magmainit na tubig ka na lang para hindi ka lamigin or mabinat tulad ng sinasabi ng mga matatanda. Need kase naten maging malinis para sa baby naten lalo na at bf sila.

haha! araw2 po dapat.. ako nga twice a day pa po pero nag mamainit na tubig ako sa gabi para di malamigan likod po.. dapat tayo laging no.1 sa cleanliness dahil lagi natin hawak si baby..

Mas maganda nga yong araw araw para malinis ka , ako bago ko paliguan ang baby ko noon ako muna maliligo para pagkatapos nya maligo padede kaagad..

ang alam ko for two weeks, bawal, pero kapag mag feed ka, need mo linisan ang breast mo before i offer mo sa baby mo. baka sa ulo, bawal pa.

Hindi po bawal maligo. Mas dapat pong naliligo kasi po pag magpapadede kay baby dapat malinis kasi ilalapit si baby sa katawan.

who tf told you that? Hahahahahahahahhahaha most important ang cleanlinessss lalo na't humaharap ka sa anak mo. kaloka.

4y ago

baka sa first two weeks, may ibang OB na traditional. bawal buhos, labakara lang gagamitin...

Why bawal? Diba mas maganda nga yun kasi breastfed si Baby and laging nakadikit sayo kaya kailangan malinis ka.

Dipo bawal, mas okay pa ngang mas madalas Kang maligo sa isang araw Kasi lage mong hawak si Baby.

Hindi naman po. You can take a bath everyday even if breastfeeding kay baby 🙂