SLEEP TIME

Bawal ba magpuyat ang buntis ? 6 months preggy here☺

31 Replies

ndi naman po maiiwasan un madam. pero syempre mainam p dn tlaga n kumpleto po s tulog

basta bumawi po sa tulog. may ilan po kasing mommy na nahihirapan matulog sa gabi :)

Ako din po laging puyat hanggang ngayon 8mos :( sana ok si baby laging stressed ang mommy nya

kadalasan di makatulog ng tama sa oras pag gabi. bawi sa umaga

hirap kase makatulog ng maayos kaya ung iba nag aantay lamang ng dapo ng antok 😊

Yes mommy masama po yan. Kelangnan nyo nng tamang pagpahinga. Para healthy kayo ni baby

Yes masmaa pero nung nag bubuntis ako araw araw akong puyat hanggang sa manganak

Mommy please take care of yourself! Try and get as much sleep as you can while you're pregnant. Daming mga pagbabago sa katawan mo na kelangan ingatan kaya dapat alagaan ang sarili. Ibig sabihin din nito, tamang tulog.

maganda po sana kung well-rested kayo para hindi stressed.

Naku mommy yes, masama po ang magpuyat.