SLEEP TIME

Bawal ba magpuyat ang buntis ? 6 months preggy here☺

31 Replies

Oo mommy bawal magpuyat ang buntis

Masama po. Pero ako ewan ko po ba , sa araw gusto kong matulog .. pag gabi dina talaga . minsan 2 am na kung makatulog ako. Kahit pumikit na ako , maiirita ako at babangon pdn

opo. iwasan po magpuyat kung hnd kinakailangan.

Yrs pero di maiiwasan

yes..dapat maagang matulog

Yes po need natin enough sleep

Hanggang maari po iwasan.

Bawal pero palagi akong puyat lalo na ngayong 3rd trimester kasi may times na sobrang likot nya sa madaling araw. Magigising ka talaga as in 😁

Bawal

As much as possible dapat complete tulog mommy. Prone po sa anemia ang pregnant women, kaya nga po may nirereseta si OB for iron.