sex

bawal ba mag sex ang 4 weeks palang ? sabado linggo lang nman c hubby nasa bahay stay in kc sya syempre asawa ka kaylangan mo bigay panganga ilangan nila

13 Replies

ako hindi ko alam na bawal pala siya sa first trimester kasi wala naman sinabi ang ob ko, di din ako nagtanong. tapos sinasabi naman ng mga nakapaligid sakin na nanganak na at sila pa nga nag-uudyok na kailangan maglove make kami ni hubby kasi daw para hindi magsara yung pwerta ko daw at hindi ako mahirapan manganak. kaya ayun, gumagawa kami hanggang mag4 months si baby. baliktad nga ata kung kelan hindi na ata bawal saka kami nakakatulog pareho. 😆😆