sex

bawal ba mag sex ang 4 weeks palang ? sabado linggo lang nman c hubby nasa bahay stay in kc sya syempre asawa ka kaylangan mo bigay panganga ilangan nila

13 Replies

Ask for advice sa OB mo. Pero as much as possible, sa 1 st Trimester kailangan mag tiis dahil delicate stage yan. Nabigay mo nga needs ng hubby mo, pero nasa pedestal naman ang safety ni baby. Kami ni Hubby, we wait until 2nd trimester, para makapit na si Baby.