kilawin

bawal ba kumain ng kilawin ang buntis ?

25 Replies

Yes momsh, kasi hilaw yun eh. Best to be careful kasi malaki ang magiging effect kay baby kapag nagkasakit ka. I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/mommy-to-be-pwede-kainin

Opo, bawal ang kilawin. Naglalaway na nga ako dun eh. Favorite ko kasi yun pati mga sashimi. Tiis lang muna. Pero minsan di ko mapigil, gumagawa ako ng pipino salad. :)

Yes po any raw foods bawal pwede pong maapektuhan si baby pag me organism ung raw food.

yes po, bawal tayo sa hilaw na foods... kahit pa sabihin na luto sa suka☺️

Bawal po.. Kasi hilaw po un. We need to eat well cooked food.

Yes po bawal anything na hindi properly cooked or raw

ah...bawal pala s buntis ang raw foods.tanx mamsh.

yes po bawal. kahit ano pong raw bawal sa buntis.

No to raw foods po muna tayo mamsh while preggy.

Lahat ng raw foods bawal po sa buntis.