Ask lang po

Bawal ba kapag buntis maligo ng maligamgam na tubig? ?

28 Replies

Mas masarap malamig nakakafresh. Pero maligamgam wala namang siguro masama don mas okay nga daw yun nabasa ko kay doc Ong

Why not? Pwede po yan mommy ako nun maligamgam ipinapaligo ko kasi 5am ako naliligo working kasi ako nun sa 1st baby ko..

Pwede nmn siguro ,ako nga tuwing buntis d ko Kaya maligo n walang mainit kasi nanginginig ako s lamig

May nabasa ako na bawal,kaya pag naliligo ako nag iinit padin ako ng tubig pero pamatay lamig lng..

okay lang naman wag lang yung mainit sa balat kht medyo natotolerate.. :)

Pwede naman po wag lang yung sobrang babad sa mainit.

Pwede. Ang bawal, sauna at maligo sa hot spring..

Much better po ang lukewarm lalo na sa gabi.

Ok lng. Ang bawal yong mainit talaga

Pwede po wag lang masyadong mainit.