Just Moms

Bawal ba ang malamig na tubig dahil nakakalaki raw ng bata? Please advice me

25 Replies

No, hindi nakakalaki ng baby ang malamig na tubig. Pinagbabawal ang malamig na tubig sa mga mommy na mabilis kabagin at mabilis mangasim ang tiyan. Kung hindi ka naman kabagin or hindi naman nangangasim madalas ang tiyan mo, go ahead. Sobrang init ngayon kaya quench your thirst ;)

Ako nga po laging malamig iniinom ko, juice, soft drinks pero d man masyadong malaki si baby nung nilabas ko😅 Sabi Kasi Kung ano daw gusto mong kainin ..kainin mo Kasi Yun ang gusto ring kainin Ng baby 😚☺️

No hindi nakalalaki ng baby Proven and tested here. Ang lakas kong uminom ng cold water normal lang timbang ni baby. Mas bawal pa yung matamis mamsh yan yung nagpapalaki kai baby at kai mommy 😁

4y ago

Thank you momsh 😊

Base dun sa nabasa kong article di naman dw po masama uminom ng malamig. Nakakatulong din kasi ang malamig na tubig para mapagalaw daw ang baby sa tyan.

no po.. hot or cold water man po itake nyo wala po reaction kay baby un ang nakakapag palaki kay baby is sweets po saka rice na madami talaga..

Pwd po bang uminom. Nang United home ferross tapos pag naubos na palitan nang sa center binibigay na ferross

Hindi po, dapat nga more on water tayong mga preggy. Ang nakakalaki po ng baby sa loob ng tyan ang sweets.

Di naman daw po totoo momsh, tsaka sa sobrang init ngaun sarap uminom ng malamig. Wag lang softdrinks

Myth tinanong ko rin sa OB ko yan, Sabi ng OB ko walang relation ang tubig sa.paglaki ng bata.

Di totoo. Ako lagi ako malamig na tubig nung buntis ako. 2.6kgs lang baby ko nung lumabas