ask

Bat yung baby ko sa dalawang gilid una nag ngipin hindi sa harap or sa baba 2months old palang baby ko . Ganun din ba sa inyo? Normal lang ba yan?

1 Reply

Yung baby ko before ganyan age din kala ko tutubuan din ipin sa magkabilang side sa baba kasi medyo maputi pero hindi pala. Tinubuan sya mag 7mos sa harap sa baba tapos 8mos sa harap nman sa taas

5y ago

Pero yung sa baby ko sis namamaga na kaya panay iyak sya ngayun ee .