baby bump

Bat po kaya ganun? 16 weeks na po ako pero flat na flat parin tummy ko pag naka higa, nagkakabump lang pag nakatayo. Nagwoworry na ako.

3 Replies

same tayo sis. and im 17weeks na wala.pa rin ako nararamdaman ?

@MM, anong sabi sayo ng OB mo sis?

6y ago

nung check up ko last month anterior placenta ata ako or posterior? basta may sinabi siyang ganyan. so ang next check up ko pa po next week pa po.

Related Articles