31 weeks and 5 days

Bat parang may nararamdaman akong pulso sa tiyan ko? Normal lang po ba eto? Ang lakas kasi.

7 Replies

Hiccups yun ni baby mommy ako din ganyan tapos di ako kumportable pag naghihiccups sya ang weird kase sa pakiramdam ko hahahaha

Yes normal lang po yun. Minsan kase sinisinok si baby sa liib ng tummy natin. Minsan naman naiyak. Hehe

Hiccups po yun, nag worry din ako nun una, pero normal lang daw yun unless hindi talaga tumitigil 😊

opo pag 6mos pa nga mararamdamn mo nadin pag sipa nya at pagsunod sa kamay mo pag hinahwakan ang tyan

Ganyan din ako para bang sinisinok c baby sa loob.ang lakas pa naman

Baka sinisinok si baby. Normal po yan

4y ago

Normal ba in sis?pang apat na kc na anak ko Ito now ko Lang naranasan na ganun.sinisinok din pala CLA sa loob?

Normal po