29 weeks and 4 days

normal po bang di magalaw si baby? gabi ko lang po siya nararamdaman pag nakahiga tapos sobrang lakas po ng pulso ko bandang puson okay lang po ba yun?#pleasehelp #theasianparentph #advicepls #1stimemom

6 Replies

Minsan kapag busy tayo di natin napapansin pag galaw, kaya parang mas active sa gabi kasi dun tayo usually relaxed lang, and mas nakapag pay attention sa nararamdaman sa body, including baby's movement. Try mo after eating, nag relax and really observe, dun mo mano-notice may movement din sa umaga/lunch. Generally, dapat maka 10 movement in 2 hours

ginagawa ko po mummy nagpapa music po ako, Mozart for baby ganun po gumagalaw sya lalo na pag umaga di mo kc mapapansin if gumagalaw lalo na busy ka or me ginagawa.. try po mag relax lalo na after kain po..

ang bilin ng doktor 10 kicks every 2hrs... so set aside ka ng 1hr mo mag observe ng kicks... relax ... o bili ka ng fetal monitor... pm moko... padala ko sayo yung akin... manila ka ba?

2y ago

quezon city po kaso po walang budget pambili ng fetal monitor

uppppp