Sidechick

Bat may mga babaeng pumapayag maging sidechick? Dami daming single na lalaki sa mundo ?

47 Replies

Kasi ang tingin nila hindi sila "sidechick" dahil para sakanila at ang dinadahilan ng mga mister o lip natin ay "matagal na kayong sira. Wala akong sinira/sisiraing relasyon"

5y ago

Ok pa sana nung hndi pa alam ni sidechick na kabit sya eh pero nung kinompronta at nalaman nya wala tuloy pa rin sya sa kalandian nya kasi reason ni lalake hiwalay na daw hahaha. Sino ba namang lalake ang aamin na may jowa na kung gusto nilang lumandi sa iba diba mga ma?? Hahaha

Makati puday eh

Marami lang talagang malandi🙄🙄

Di po sila love ng mother nila.

truth! kakairita bakit may mga ganyan hays

May thrill daw pag ganun😂😂😂😂

Hindi mahal ng magulang nila, kaya mga momsh if magkakaron tayo ng mga babaeng anak unang ituturo natin self-worth and self-respect 😊

4y ago

Agree aq dyan sis! They don't know the word Self-worth at Self-respect!