asawa

Nkaka lungkot at nkakasera Ng araw pag nka aswa ka saksakan sa katamaran Alam mo Yong wla na makakain pro magawa prin 2log 2logan.hangat may mkakain pag isang kainan hnd mona kikilos Hays nakaka gigil lang tlga.khit kape pahirapan pa bago mka inum.hay buhay.alam mo wla laht wla bigas GATAS diaper ulam bsta wla lahat hay nko bakit sa dami dami lalaki sa Mundo natapat pa sa tamad.

2 Replies

ngaun pa nalalaman Ng sama sa isang bobong.hay buhay hirap tpos bago pa ako nganak

Bakit mo inasawa kung tamad? Bat di mo iwan?