hindi sweet n lalaki ?

bat kea mga mamshie n my lalaki n nd sweet, nd maalalahanin.. alm nio un.. alm nio un lhat ng sweetness nsa babae at wla s lalaki hai.. 29wks preggy here

1 Reply

my mga lalaki po kaai na hindi showie.. pero sa tingin na nila sweet cla.. try mo di sabhin sa partner mo kasi baka sa tngin niya para sa knya sweet na siya pero para sau d pala

5y ago

e kso ssbhn nmn nia sken e gnun n tlga xa.. tas bka sbhn p bkit big deal sken un