MRT

Bat kaya sa MRT kahit makitang buntis ka, di ka pauupuin ng mga muka namang malalakas pa na seniors, ung di pa naman msyadong matatanda talaga. Partida may hemorrhage pa ko, bawal long standing.

2 Replies

alam mo sis yung ibang senior grabe talaga. inaabuso nila pagiging senior nila sorry pero feeling entitled na lang talaga. ganyan din ako sa lrt naman, nakaupo na ko sa priority tas pilit ako pinatatayo eh lalaki sya na senior tapos malakas pa. sinabihan ko talaga na buntis ho ako at maselan. 😁

5y ago

kaya nga diba.. mga inconsiderate sa ibang tao. gusto sila lang.