nakakainip

Bat Kaya ganun nga mommies nung mga unang bwan Kong mag buntis parang nadadalian ako sa araw .. parang Ang bilis lumaki ni BBY sa loob NG tyan ko ngaun namng Wala NG 1 month Ang hinihintay ko inip na inip ako parang di gumagalaw ung araw .. super excited na talaga ako Makita so baby ko. . 23 days nalang namn bago ung due date ko hehehe .. kau Rin ba mga mommies naiinip Kung kelan malapit na dun na kau di mapakali ? 37 weeks pregnant here .. #teamNovember

1 Reply

Ako din po team november. EDD ko po is 23. Excited na din po ako. Congrats po mamshh😊🎉