🥺

Bat hanggang ngayun no sign of labor ? Kahit malapit duedate ko dami ko na ginagawa nag tatake na binibigay ng ob hanggang ngayun wala pa din please help

🥺
4 Replies

Same mamsh. 39 and 4days Ultrasound ko din ng BPS bukas. last check up ko nung June 12 1cm palang. sana makaraos na tayo mga mommiess 😊 Positive lang kahit minsan nakaka stressma rin Haha 😂

4y ago

bat naka scheduled napo kayo for Cs? d daw pwede iinduced mamsh?

1st baby po ba momshh? Ask your ob bka may pwede sila gawin dyn

4y ago

same na same tayo mamsh

38-42 weeks yan. Dito sa app, hanggang 37 weeks lang.

Basta first bby momsh medjo lagpas talaga yan 😊