period

Bat Ganun Regular Ako Tapus Lage Napupuno Yung Napkin Ko Pag Nagkakaroon Ako Pero Ngayong Buwan Puro patak lang halos di Napupuno Yung napkin ko. Curious lang po

2 Replies

hello sis! do you have partner po ba? if suspetsa nyo po na buntis kayo mgpa check up po kayo. pero kung single naman po kayo normal po na sa isang taon merong bwan na ngging irreg ang menstruation .. pero try nyo pa rin pong mgpa check up sa OB para malan nyo po kung ano po kundisyon nyo. take care mamsh.

4y ago

kung ganun mamsh try it with yourself po muna mg PT ka.

Ano po gamit nyong family planning?

4y ago

Sge po thank you po