Brown discharge

Bat ganun mga mi nagkabrown discharge ako, tapos pumunta kameng er sabe close cervix pa den dw ako tas normal lng dw magkabrown discharge. Bat kaya ko nagkabrown discharge btw, 39 weeks na po ko😌

8 Replies

37weeks and 3 days na ko,1st ie ko knina 1cm pa lng daw nahirapan pa cla kc kakaiba daw cervix ko😊not usual mag squat n daw ako at walking2..ito panay tigas na tiyan,yung parang inistretch n baby tiyan ko,wala p nmang discharge..niresetahn ako panipis daw ng kuwelyo ng cervix yta un,malambot nmn daw nah..mbaba na kc tiyan ko

40 weeks and 3days na ko today and may mga brown discharge rin since kahapon tapos may kasamang parang sipon. Kahapon nilabasan din ako ng parang mucus plug. Sabi ng OB ko pag di pa ko naglabor today babalik ako sa hospital bukas para macheck ako and magready na for admission. If no pain pa rin baka iinduce na lng ako.

1y ago

Naku mi pareho tayo. Importante nairaos ☺️🙏

Dahil nag ttake place na ang pag le labor mo. nag uumpisa na mag tear yung balat mo umiistretch na to make way sa dadaanan ni baby mo.

1y ago

nakaraos nako mii via induce 🥹

normal po, pero po pag may napasin kayong Parang jelly na white na may dugo. malapit na talaga. sign of labor na po.

Normal lang yan pag malapit na manganak. Pero di pa kase yan totally sign na manganganak ka na.

1y ago

nakaraos nako mi via induce🥹

E walking at squat mo lang mi oopen yan

ff