having a bad temper

Bat ganun mga mamshie, sobrang bilis ko mainis at magalit pati ma stress. dahil buntis ako lagi nalang ako umiiyak kapag naiinis ako tanging iyak lang pede kong gawin para maibsan lahat ng bigat sa dibdib. kahit galit na galit at gusto ko na manakit pigil parin dahil maselan ako magbuntis. hindi ko maiwasan maramdaman mga bagay na yan. sobrang sensitive ko simula nung magbuntis ako.. ➡️7mos.pregnant

2 Replies

try nyo po find something na mgpapalibang sa inyo, yung mga hilig nyo po gawin at pgnaiinis na kaya try po hinga malalim, kausapin si baby, ipafeel sknya love nyo

Same here... :(