tooth

Bat ganto tubo ng ngipin baby ko? Sa pangil? Ngipin nya ba yan? Sorry sa face ni baby hehe kulit eh

tooth
18 Replies

Parang ganyan din ung gums ni Lo before siya nagkangipin nagwhiwhite ung gilid just sharing my experience... senxa sa thoughts FTM din ako mama ko unang nakapansin na nagngingipin na siya

1mo ago

Pwede po malaman kung normal lang po yab

yes, central incisors na po iyan. ganyan din sa simula ngipin ng bunso ko. may gap pero unti-unti naman magdidikit habang dumadami ngipin niya.

hehe ang cuteee! ganyan po tlaga momsh ang imonitor nyo po kung lalagnatin ba sya or magtatae. Yun po usually nangyayari pag nag ngingipin mga baby.

Pacheck up mo po sa dentist. Kapatid ko po kasi dentista siya, pag may mga ganyan, pacheck agad para makita kung ok ang tubo.

Ganyan din gilagid ni lo ko ehh... Sabi nang byanan ko patubo na dw ngipin nang baby ko

Mommy gnyn sa baby ko d ko pa mapa check up lc lockdown.. 3months plng baby komsau po?

Hindi pa yan ipin mamsh. wag mulang pansini. or silipin lagi

Kamusta na po bsby nyo mi normal lang daw po va

Ilang months na po sya

Epstein pearls maybe