high blood

bat ganon, naka admit na ako pero di parin bumababa ang BP ko. ang dami nang ginagawa sakin pero parang walang epekto mga gamot. dapat idischarge na ako ngayong araw kaso bumalik na nmn sa 150/80. hay. ano ba nkakataas ng bp? 36 weeks preggy here.

1 Reply

may ganyan talaga na pagbubuntis, ganyan din ako pre eclampsia at post partum pre eclampsia. Delikado talaga pag hb, need mo ng maintenance hanggang sa pwede ka na manganak, tas Cs delivery.

5y ago

nako grabeng taas nian mamsh. nkakatakot.