Stretch Mark

Bat ganon nagkaroon akong stretch mark pero hindi naman ako nangangati tas pag tulog nakagloves pa kamay. Sino may exprience na po nagkastretch mark pero hindi naman na nangangati ng tiyan, naglalagay naman din ako ng bio oil hahaa. Im 7months preggy na.

45 Replies

ako momsh panay kamot wala naman akong Stretch marks ..

Try morisson mommy. Mas effective for stretchmarks.

Na sstretch po skin kaya ganon Kahit di kamutin.

namamana din daw po kasi ang stretch marks

5y ago

Meron yung mom ko wala sa ate ko, wala din kasi sa akin.. ✌🏻

Depend sa pagbubuntis yan sis

Same :)

Nasa type din po ng balat ako 7months na wala padin stretch marks pero lagay padin ako ng olive oil para hindi dry

Stretching po yan ng balat hindi lang po sa kamot

di po talaga mapipigilan yan sis.. Ako din po may stretchmark part talaga yan.. Swerte lang tlga yung iba kasi walang ganyan..

natural po yan kasi literal na nabanat ang balat. be proud!