Stretch Mark

Bat ganon nagkaroon akong stretch mark pero hindi naman ako nangangati tas pag tulog nakagloves pa kamay. Sino may exprience na po nagkastretch mark pero hindi naman na nangangati ng tiyan, naglalagay naman din ako ng bio oil hahaa. Im 7months preggy na.

45 Replies

Ako my stretch marks na din kunti😅 Kahit maglagay paka nang lotions or coconut oil wala parin 😅im 8mons going to 9mons na ngayon lang sila lumabas😊

Ako sis...bigla nlng lumitaw...sabi ng ob pag payat ka daw nubg dalaga tapos nagbuntis ka magsstretch daw talaga ang skin,di daw totoo ung kamot...nasa elasticity ng skin ng babae...para na ngang watermelon ang tyan ko...nakakainggit ung iba na ang flawless..

Ganyan din po ako hahaha literally hard touches sa body pero nagkaron pa din. Sabi po yung sa regla daw po yan nagsilabasan lang. Yung akala nyo lang po na wala kayong stretchmarks when having period pero dun daw po talaga yon hehi

Ako dami..... tlgang nabanat ang balat ko sa tummy.... no choice na but to accept it mommy...

na stretch ang balat kaya nag kakameron po nun,