Pagpupo

Bat ganon mga momshi? Natural lang ba sa buntis yong laging matigas ang pupo?

35 Replies

Ganyan din sakin kahit more water nako palaging may sabaw subrang tigas pa din ng popo kay 1hour ako sa cr inaantay ko kusang lumabas ayaw ko umiri ng bonggang bongga baka mapano si baby hahah

Opo, dahil daw po yun sa iniinom natin na gamot. Drink kana lang din po more more water, and eat masasabaw na ulam. Prune juice will help din daw po, sabi sakin before ng ob ko.

5y ago

Kumain na nga po ako ng sampalok momsh tas uminom ng tubig matigas parin poops ko

Yes po lalo pag ngTake ka ferrous na vitamins, lalo nakakatigas. Bukod sa madami tubig, nakatulong sakin nun pagkain ng fruits araw2 at gulay as much as possible

Ako din po grabe sakit sa pwet haha hinihintay ko po talaga lumabas. Ayaw kong umire nakakatakot. Maselan pa naman ako. Kain na lang po tayo madaming gulay.

Ai yes po. Kaya mas maganda po na u tell ur ob na matigas poops mo para ma resetahan ka nya ng ibang iron supplement. Ganon kasi gnwa sakin

Opo kaya kailangan kumain ka ng pampalambot ng poop like papayang hinog, peras or basta food na rich in fiber..

More water po tayo at rich fiber foods .. hirap kasi kapag umiire ka kapg preggy. Baka lumabas si baby😅

More water and fiber rich foods po. Natigas poops ko simula ng nagtake ako ng ferrous sulfate.

Ganan din ako. Kaya mas dinamihan ko ang fruits at pag inom ng tubig kasi ang hirap talaga.

Same. Gawa din ng mga gamot na pinapainom sa atin. Pero okay lang as long as para kay baby.