Ano kaya ito?

Bat ganon mga momsh, bat parang laging feel ko may nagsusuksok sa may gilid malapit sa singit ko? Ano kayang part ng katawan ni baby iyon? Last ultrasound ko kase, breech position pa siya. Minsan diko ma-identify kung sa gitna or sa puson ko ba yung part ng sipa. Kasi sa right part ng tyan ko may matigas na parte, hehe don't know if ulo niya yun or likod niya. First time mom po kasi, @ my 8month of pregnancy. ❤

1 Reply

pag breech po di pa sya nakapwesto na una ulo.. baka po paa nya yun..

4y ago

Thank you mommy 😊😊