Hospital Bag

based on your experience mga Ma,sa lying in po ba ano ang preffered na iready na damit ni baby? onsies or yung di tali na pantaas at pang baba,balak ko naman dalhin parehas sa hospital bag,inaalala ko lang baka kasiay mas preffered gamitin ang mga lying in,tsaka binabalik ba nila yung mga lampin if ever? salamat po!nakalimutan ko kasi itanong sa isa sa mga staff 2weeks after ba balik ko

1 Reply

mas better ung tieside po di ko lang alam sa ibang lying in . pero ssakin binalik ung lampin na pinangpunas kay baby .

3y ago

salamat po! kasi alam ko pinapaready po hnggang 6 na lampin,,ibabalik naman po siguro,,salamat ma!