confused

based sa first ultrasound ko may 11 due ko 37weeks and 1day nako today nag pa check up po ako kanina sabi sakin 1cm nadaw po akk at manipis na cervix kaya pinaiinom nako ng primsome . nag pa ultrasoun po ako ulit kanina pang third ultrasound kuna po 35weeks and 1 day palang naka lagay na ultrasound ko and 2.8grms si baby . ano poba ang dapat sundin hays nalilito po ako natakot akk bigla kasi sabi sakin ng midwife anytime pwede nako manganak pero nung nagpa ultrasound ako kanina 35weeks palang

1 Reply

Yung sa Trans V Ults ang sinusunod. Yung mga sunod don na ultrasound is based na kung napatakaw kaba o hindi sapat ang kain mo kaya hindi nagtutugma yung dapat laki na ni baby sa current ultrasound. Parang ako, 34 weeks nako at nagdududa ang midwife dito samen kung nagkakakain ba ko kase ang liit ng bump ko pero nung inultrasound nasa tamang sukat naman si baby based sa LMP ko.