Safe ba gamitin herskin secret glow habang buntis?

Based naman po sa advertisement nila, safe daw for preggy pero mas ok sana if may iba po akong makilala na gumagamit or gumamit while pregnant neto. #

Safe ba gamitin herskin secret glow habang buntis?
23 Replies

Any pampaputi, pamparejuv, pantanggal ng pimples, wag po muna sanang gumamit.. alamin muna mga ingredients ng mga products. marami po kasi ingredients na sabi safe pero tumatawid pala sa placenta at nakukuha ni baby. maraming magsasabi na "yung product namin safe for preggy, etc" pero syempre kahit sinong nagtitinda, sasabihin po yun. Dun po muna tayo sa pinakasafe side... konting tiis lang naman po yung hihintayin natin bago mailabas si baby..