Sana may makapansin

Base sa tracker ko 38weeks and 1 day na ako. Base po sa lmp ko Nov 22 ang due date ko. Nagpacheckup ako kanina close cervix pa daw. Ano po ba susundin ko na due date ko? 4 po kasi utz ko ibat iba ng due date. Pag po ba nag 22 at ndi pa din ako nanganganak e need ko pumunta ng hospital?

5 Replies

Same tayo EDD momsh 😁 22 rin. usually kasi pwedeng mas maaga sa duedate naten yung pag labas ni baby (+, -) or late, yung mga ultrasound naten estimated lng nman. sa panganay ko 39 weeks lumalabas na sya 😊 Abang abang nlng tayo kung kelan gusto lumalabas ni baby 😁 kausapin mo rin pra di ka nya pahirapan sa ire 😅 Good luck saten 😊

3y ago

Kaya nga po, sakit na ng binti ko kakasquat bumabababa na tiyan ko. Waiting nalang tlaga kung kelan nya gusto lumabas hehe.

Usually po first ultrasound/trans v ang sinusunod. Estimated lang naman po yan. Pwede paren kayong manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD. :)

3y ago

Thankyou po sa pagsagot. Baka yung first ultrasound kona lang po ang susundin ko😊

problema ko rin to . sa LMP ko Nov.24 sa utz dec.8 maliit kasi si baby e pero ung sinunod nang ob ko is Nov.24

3y ago

yes mamsh. kaya ako LMP dn ung sinusunod ko

lakad lakad k squat k momshie tas inom ka ng salabat super effective,,

3y ago

Opo everyday ako nagssquat kahit sobrang sakit at ngalay na ung binti ko hehe push pa din.

Ka birthday ko. Nov 22. 😊