SSS maternity benefits

Base po dito kung decemeber po due date ko yung cover ng hulog is july to december, nung mga nakaraan po kasi na buwan puro 300+ lang hulog ko (voluntary), kapag po ba nag hulog ako ng 2k+ from july to december possible po ba na makakuha ako ng 60k-80k na maternity benefits?

SSS maternity benefits
2 Replies

December 2022 due date mo? Hanggang ngayon June 2022 nalang ung hulog na macocover. Para macover ka ng maternity benefits ung mga hulog mo from July 2021 at June 2022 lang sakop. Wala sense if maghulog ka ng malaki hanggang December. Hinde na sakop un.

2y ago

Ayy sige po, thank you po