con

Bao nhiêu thang cho bé ngồi xe này dc ạ

con
14 Các câu trả lời

Khi nào bé có thể ngồi vững M cho bé ngồi xe này nhé. Ngồi sớm sợ lưng cong đó M. Mà xe này có nhược điểm là các bé đi xong hay bị kiễng chân theo phản xạ tự nhiên nên bỏ xe ra bé lâu biết đi lắm, do cứ kiễng chân nên quen M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Mình cho Batman nhà mình tập đi xe đấy lúc 6 tháng. Lúc đầu mình cho con đi 5 phút. Ngày tập đi 2-3 lần. Khi thấy bé cứng rồi bạn hãy tăng thời gian lên 10 phút - 15 phút. Sẽ không ảnh hưởng đến chân bé đâu ạ.

Xe này bây h khuyến cái là k nên cho bé ngồi đâu mom

Không nên ngồi xe này đâu m

Ko nên ngồi xe này đâu nha

ko nên ngồi xe này nhé m

Sẽ làm hư chân

9 tháng tập di

Ko nên ngòi

6-7 tháng m